loader

ไพ่ทาโรต์

ไพ่ทาโรต์อ่าน

การอ่านไพ่ทาโรต์ทั้งหมดมีมูลค่าส่วนบุคคลที่หนึ่งกำลังมองหาใกล้เข้ามาในหัวข้อ การให้การอ่านไพ่ทาโรต์ที่สมบูรณ์ในเรื่องจำเป็นต้องมีการรับรู้ไพ่ทาโรต์เช่นเดียวกับภาพของพวกเขาการเชื่อมโยงการอ่านไพ่ทาโรต์เข้าสู่โลกวิญญาณ

img

การอ่านไพ่ทาโรต์ทั้งหมดมีมูลค่าส่วนบุคคลที่หนึ่งกำลังมองหาใกล้เข้ามาในหัวข้อ การให้การอ่านไพ่ทาโรต์ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับเรื่องนั้นจำเป็นต้องมีการรับรู้ไพ่ทาโรต์เช่นเดียวกับภาพ มองหาความหมายแฝงที่อยู่ข้างใต้ มีความแม่นยำและมีความสามารถในการทำความเข้าใจไพ่ทาโรต์ตามชุดสูทอาร์คานาและไพ่ที่กลับด้าน นำไปสู่การปฏิบัติและการศึกษาเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าใกล้และความเข้าใจ

บุคคลสามารถตีความการอ่านไพ่ทาโรต์ได้อย่างไรเป็นกระบวนการที่ง่ายและมีขั้นตอนง่าย ๆ ศึกษาส่วนขยายโดยใช้สัญชาตญาณของคุณเพื่อลากความหมายที่กว้างขึ้นจากภาพรวมของเรื่องราวที่นักล่ายกขึ้นมา เมื่อเวลาผ่านไปบุคคลจะมีความชำนาญในการจดบันทึกบันทึกไพ่ทาโรต์และความสัมพันธ์กับผู้อื่น

พิจารณาคำถามของผู้สมัครและการยืดเวลาเป็นบัญชี พิจารณาความสำคัญของไพ่ทาโรต์แต่ละใบและดูภาพที่ออกมากลางการ์ด Tarot ซึ่งบรรยายเรื่องราวทั้งหมด การได้อ่านไพ่ทาโรต์นั้นเป็นความสามารถในการเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีส่วนช่วยในการดึงเอาไปหา

ต่อสู้เพื่อคำตอบที่ถูกต้อง เมื่อไพ่ทาโรต์ออกมาพร้อมกับความหมายที่แข็งแกร่งกว่าเมื่อเทียบกับการ์ดอื่น ๆ ให้ศึกษาไพ่ทาโรต์ บุคคลต้องมั่นใจในการตีความความหมายแฝงภายในสภาพแวดล้อมของการใช้มันง่ายของการเพิ่มขึ้นและกำลังใกล้เข้ามา

จ่ายสมาธิให้กับไพ่ของอาร์เคนเมเจอร์ ไพ่ทาโรต์เช่นความตาย, ดวงอาทิตย์, ส่วนที่เหลือและคนโง่เป็นแม่แบบดังนั้นเมื่อการ์ดมีการแพร่กระจายอย่างระมัดระวังเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญ แม้ว่าคุณจะนิ่งเฉยจะตีความความหมายของสเปรดทั้งหมด แต่การ์ดของการ์ดอาร์เคนหลักซึ่งมีค่าอิทธิพลต่อการตีความ

ทำความเข้าใจข้อเท็จจริงของคำถามในการ์ดอาร์เคน มวลของไพ่ทาโรต์ที่อยู่ในสำรับไพ่ทาโรต์เช่นไพ่อาร์เคนที่แบ่งออกตามความเหมาะสม คนเหล่านี้ใช้ถ้วยไม้กายสิทธิ์เพนทารัสและดาบเพื่อรับการอ่านไพ่ทาโรต์ หากการเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เป็นบัตรอาร์เคนและหากไม่มีการ์ดเมเจอร์แสดงอยู่หัวข้อนั้นอาจเป็นรายการที่มีปัญหาที่ใหญ่กว่าโดยไม่เกี่ยวข้องกับอินสแตนซ์นั้น ส่งเสียงระฆังให้นักล่าของคุณว่าภาพขนาดเท่าชีวิตจริงที่แสดงโดย Major Cards และสอดคล้องกับข้อเท็จจริงที่พบในไพ่ของ Minor Arcane

ตามล่าหาไพ่ที่อยู่ในชุดสูทเดี่ยว ยกตัวอย่างเช่นชุดถ้วยและส่วนประกอบของมันมีความหมายแฝงอยู่ในเรื่องนี้ ที่นี่ชีวิตทางอารมณ์ของผู้แสวงหาและความสัมพันธ์ของเขาอยู่ข้างหน้า ความขัดแย้งของจิตใจถูกระบุโดยการปรากฏตัวของอากาศหรือดาบ ไฟและไม้กายสิทธิ์นำเสนอการเชื่อมโยงไปข้างหน้าโฉนดที่ต้องมีการใช้งาน

ทำความเข้าใจกับการ์ดที่ถูกพลิกกลับซึ่งเปิดเผยการอุดตันหรือความสับสน หากไพ่ทาโรต์ที่มีหนามมากกว่าหรือไม่ยากกลับด้านบทความวิทยาศาสตร์นักล่าอาจจะออกมาจากการเผชิญหน้าครั้งนั้น